Ðề: THÂN MỜI ANH EM THÀNH VIÊN THAM DỰ BUỔI TIỆC ĐẶC BIỆT MỪNG HỘI HDSG TRÒN MỘT TUỔI
Sao anh ko nói có đi, loại được người nào hay người đó O
A lị nghe ai nói vậy? Hoàn toàn không có nhá.
Bột húng lìu gồm 3 thành phần : hạt cây húng dổi , quế chi và hoa hồi .. rang vàng từng thứ, trộn lẫn với nhau và đem tán thành bột
Lạc rang húng lìu có hai loại mặn và ngọt. Hạt lạc được để nguyên cả lớp vỏ lụa, ngâm tẩm với húng lừu, với muối hoặc đường, rang kỹ, ủ nóng, khi ăn lấy tay nhón từng hạt, xoa nhẹ lớp vỏ, màu lạc vàng ánh lên như ngà, thoảng thoảng mùi húng lìu.
Bí quyết rang lạc ngon không phức tạp. Nó nằm ở sự kiên trì, cần mẫn của người làm. Lạc ngon phải rang bằng củi. Người rang lạc không được nóng vội, tay luôn đảo đều để không có hạt sống, hạt chín, chỗ cháy, chỗ sượng. Khi lạc chín đều mới gia giảm húng lìu, rồi ủ lạc cho giòn. :-bd
Có món này, kiều nữ chân dài và vịt lạp thì .............thiếu trà xanh là cái chắc. Hehehhehe)
Sao anh ko nói có đi, loại được người nào hay người đó O