Chương Trình "Chào Ngày Mới" Của HD Sài Gòn

Tình trạng
Không mở trả lời sau này.

thinhkappa

Well-Known Member
Re: Ðề: Re: Ðề: Chương trình "Chào ngày mới" của HD Sài Gòn

Dzạ! Nếu hổng có thì em cũng sẽ tính chiêu này, nhưng thà chén dĩa thì hổng sao, chứ mà cầm ly cụm mà chơi ly platic thì thà ướp lạnh rồi ...tu cũng đã hơn.

Ly nhựa cụng hỏng có kêu hén.:))
 

maison67

Well-Known Member
Ðề: Re: Ðề: Chương trình "Chào ngày mới" của HD Sài Gòn

Chú Long này đi picnic, mà làm như ăn ở nhà hàng không bằng; Ra chợ mua 20 dĩa, đũa ăn xong rồi vất, vài ly nhựa, bỏ bia vào ca đá rồi uống xoay tua cho tình cảm!

Bác Phú tính vậy hay đó, vào siêu thị mua chén, đĩa, ly mủ, và đũa tre ăn xong rồi bỏ! Bác Thành đem thùng đá ướp bia là ok rồi!:-bd
 

aliasleo7

Member
Re: Ðề: Chương trình "Chào ngày mới" của HD Sài Gòn

bây giờ về đá banh sân 2m luôn nhé.kakakkaakka

Chuẩn nè anh, bây giờ hầu hết các anh em siêng đá sân 2m hơn....... em cũng k phải ngoại lệ =))

Chúc các bác đá tốt nhá, dứt điểm trong 2 hiệp hay hiệp phụ nữa nhỉ ;)
 

longdnl

Well-Known Member
Ðề: Re: Ðề: Chương trình "Chào ngày mới" của HD Sài Gòn

Bác Phú tính vậy hay đó, vào siêu thị mua chén, đĩa, ly mủ, và đũa tre ăn xong rồi bỏ! Bác Thành đem thùng đá ướp bia là ok rồi!:-bd

Bình tỉnh hén, Mai gọi điện ông 10 gồi tính. Có gì còn quán Cúc Linh mừ. \m/
 

thinhkappa

Well-Known Member
Re: Ðề: Re: Ðề: Chương trình "Chào ngày mới" của HD Sài Gòn

Gia đình có hóa đơn tiền nước 22 triệu/tháng tại TP.HCM

Từ một tháng dùng tối đa 30 m3 nước/tháng, gia đình ông Long ở Hà Nội nhảy vọt lên "dùng" 1.000 m3. Ở TP.HCM, một gia đình khác còn có hóa đơn nước lên tới 1.721 m3.


Sau khi nhận được tờ hóa đơn 1.000 m3 nước/tháng, ông Trần Đức Long (người kế thừa hợp đồng nước của ông Trần Sinh Tài) tại địa chỉ tổ 30/203/39 đường Láng (Đống Đa, Hà Nội) lập tức khiếu nại lên xí nghiệp kinh doanh nước sạch Đống Đa (thuộc công ty kinh doanh nước sạch Hà Nội); đồng thời cung cấp nhiều căn cứ tới bộ phận chăm sóc khách hàng nhằm chứng minh những con số trong tờhóa đơn tiền nước tháng 2/2013 của mình là “trên trời rơi xuống” so với nhu cầu nước sinh hoạt bình quân thực tế của gia đình này - khoảng 20 - 30m3/tháng.

h1.jpg

Hóa đơn nước “khủng” của khách hàng Lê Anh Trung (trú tại 12/29/18 Nguyễn Khoái, phường 2, quận 4, TP.HCM).

Trao đổi với phóng viên, khách hàng này cho biết thêm, ông không chỉ "hoa mắt” vì tờ hóa đơn tiền nước mà còn bất ngờ vì những lời giải thích từ cán bộ xí nghiệp kinh doanh nước sạch Đống Đa. Ông Long thuật lại: “Hôm hai vợ chồng tôi đến xí nghiệp nước gặp ông Đỗ Hữu Thành ở bộ phận chăm sóc khách hàng để trình bày con số 1.000 m3 nước là không thực tế với 4 người trong gia đình tôi thì ông Thành không quan tâm đến điều này và chỉ khẳng định 'phía sau đồng hồ là trách nhiệm của khách hàng'. Thậm chí, ông ấy còn nói 'biết đâu nhà tôi tự đục ống nước cho nước chảy xuống cống dẫn tới thất thoát thì sao…'. Nói thật, nghe xong 'giả thiết' mà ông Thành đưa ra, tôi và vợ tôi ngao ngán luôn”.

Do sự việc chưa được giải quyết triệt để nên ông Long không nộp tiền và tiếp tụckhiếu nại thì người của xí nghiệp này lại lấy cớ chỉ phạt và xử lý
khiếu nại đối với ông Trần Sinh Tài (chủ nhà mà ông Long đã mua lại hơn 10 năm nay) để “vặn vẹo”. Trong khi suốt chục năm nay, ông Tài đã chuyển đi nơi khác, nhưng người của xí nghiệp kinh doanh nước sạch Đống Đa hàng tháng vẫn đến địa chỉ này để thu tiền nước từ ông Long.“Mới đây - ngày 5/6, công ty kinh doanh nước sạch Hà Nội và xí nghiệp nước Đống Đa có đến nhà tôi làm việc. Tuy nhiên, hôm đó vẫn chưa giải quyết được gì, ngày 7/6 họ lại quay lại lập biên bản cắt nước, trong khi lúc đó, cả hai vợ chồng tôi đều đi vắng, trong nhà chỉ có mấy đứa trẻ con”, ông Long nói thêm.Đồng hồ “nhảy múa”: Không phải hiếm

Lý giải về tờ hóa đơn tiền nước tháng 5/2013 trị giá hơn 22 triệu đồng (tương đương 1.721m3) của khách hàng Lê Anh Trung (trú tại 12/29/18 Nguyễn Khoái, phường 2, quận 4, TP.HCM), ông Châu Quốc Tuấn chuyên viên bộ phận giải đáp sự cố về nước của công ty cổ phần cấp nước Nhà Bè nói rằng, việc đồng hồ chạy với tốc độ “phi mã” như trường hợp của ông Trung không phải là chuyện cá biệt, hiếm gặp.Bởi đơn vị này đã ghi nhận một trường hợp nước sinh hoạt bị rò rỉ tới 3m3/h. Ông Tuấn nói: “Quận 4 và quận 7 là hai khu vực áp lực nước sinh hoạt rất mạnh nên thường xuyên xảy ra sự cố bể ống, rò rỉ nước sau đồng hồ. Theo quy định, các trường hợp sự cố xảy ra sau đồng hồ thì người sử dụng phải chịu trách nhiệm”.

Ông Lê Anh Trung bức xúc vì lượng nước thất thoát trong một tháng ở mức khủng như thế thì ngôi nhà của ông chắc chắn sẽ ngập trong một bãi lầy, bởi 10 tháng trước khi xảy ra sự cố ngàn “khối”, bình quân mỗi tháng gia đình này sử dụng hết từ 150 - 235 ngàn đồng.Câu hỏi đặt ra ở đây là chỉ số nước cao do thất thoát hay đồng hồ cũ nên báo sai? Việc này, đại diện công ty cổ phần cấp nước Nhà Bè giải thích, theo quy định, hạn sử dụng đồng hồ nước là 5 năm hoặc chỉ số trên đồng hồ báo 4.000 m3 trở lên mới được thay và phải do bên cấp nước thực hiện. Trường hợp chậm thay đồng hồ nước (cũ) theo doanh nghiệp này là rất thiệt thòi cho đơn vị kinh doanh nước “vì đồng hồ cũ thường chạy rất chậm”.
Theo Pháp luật Việt Nam
 

HeinekenOnly

New Member
Re: Ðề: Chương trình "Chào ngày mới" của HD Sài Gòn

Chuẩn nè anh, bây giờ hầu hết các anh em siêng đá sân 2m hơn....... em cũng k phải ngoại lệ =))

Chúc các bác đá tốt nhá, dứt điểm trong 2 hiệp hay hiệp phụ nữa nhỉ ;)

Nhắc mới nhớ. Thôi đi đá banh chút rồi vô tiếp \:D/
 

maison67

Well-Known Member
Ðề: Chương trình "Chào ngày mới" của HD Sài Gòn

G9 các bác ơi! Mai em liên lạc với thằng bạn rồi còmt cùng AE nhé!:-h
 

thinhkappa

Well-Known Member
Công nghệ làm giả bia Heineken, Tiger giữa Sài Gòn

Bước đầu, chủ cơ sở khai mỗi ngày sản xuất từ 60 két bia giả trở lên với các nhãn hiệu Heineken, Tiger, đem bỏ mối cho nhiều nhà hàng, quán ăn trên địa bàn thành phố.

Cơ sở sản xuất bia giả nằm trong hẻm 144 Hồng Lạc, P.11, Q.Tân Bình, do ông Võ Thành Công (44 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH MTV dịch vụ xuất nhập khẩu Võ Thành Công) tổ chức. Đây là đại lý bán bia hoạt động nhiều năm, đến nay đã đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên. Phía trước cơ sở thường chất đầy thùng bia các loại, 1 chiếc xe tải, 1 xe ba gác và một số xe gắn máy sẵn sàng “xuất kích” khi khách gọi đến đặt hàng.

untitled-1-6.jpg

Bia Sài Gòn nhập về làm nguyên liệu sản xuất bia giả (Hình ảnh được ghi lại trước khi cơ sở bị triệt phá).

Công nghệ làm giả

Mất nhiều tháng trời, chúng tôi mới xâm nhập được cơ sở sản xuất bia giả này, ghi hình được công đoạn sản xuất bia Heineken, Tiger giả tại đây.Bề ngang của căn nhà khoảng 4m, dài 20m, chủ cơ sở sử dụng một căn phòng kín diện tích khoảng 20m2 để làm nơi sản xuất bia giả. Công nhân của cơ sở thuê nhà gần đó ở, cứ mỗi buổi sáng vào dọn dẹp, chở hàng đi giao, thu tiền… nhưng đến 20h là tập trung vào phòng kín làm bia giả.

[video=youtube;c_w1jjNUtbk]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=c_w1jjNUtbk#at=123[/video]

Căn phòng chật chội chứa toàn bia chai, vỏ chai bia và 1 tủ lạnh lớn màu đỏ chứa đầy bia chai Heineken, Tiger, Sài Gòn. Đây là nguyên vật liệu phục vụ cho việc sản xuất bia thành phẩm giả. Trong căn phòng nhỏ bốc mùi cồn nồng nặc, sàn nhà nhớp nháp, 6 nam công nhân hì hục làm việc, không bao tay, không bảo hộ lao động… Tất cả công đoạn pha trộn bia, đóng nắp chai đều diễn ra tại căn phòng chật chội này.
Trước khi pha trộn, bia đều phải được ướp lạnh 6 - 7 tiếng đồng hồ để trong lúc pha ga không nổi lên nhiều tràn ra ngoài. Công nhân ngồi trên ghế đẩu (bệt dưới sàn nhà) vây quanh hình chữ nhật.

Hai công nhân ở khâu đầu tiên lấy 1 chai biaHeineken hoặc Tiger và 1 vỏ chai bia cùng loại (loại 330 ml) sang chiết làm đôi, sau đó chuyền cho 2 người của khâu kế tiếp rót bia Sài Gòn vào 2 chai bia này. Sau khi công đoạn pha trộn hoàn tất, một người khác có nhiệm vụ gắn nắp vào chai bia Heineken hoặc Tiger đã được pha trộn, chuyển qua cho công nhân cuối cùng đưa lên máy dập đóng nắp chai, rồi bỏ vào thùng bia. Thành phẩm bia giả này sẽ được đưa đi làm khô trước khi bỏ cho khách hàng.

untitled-2-4.jpg

untitled-3-2.jpg

untitled-4.jpg

Quy trình sản xuất bia giả - Ảnh trích từ clip.

Phá án
Khoảng 10h15 ngày 18/6, trinh sát Đội 7, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an TP.HCM bắt quả tang Thạch Mươne điều khiển xe gắn máy chở 7 két bia chai Tiger đến giao cho một quán ăn trên đường Lý Thường Kiệt, P.9, Q.Tân Bình.
Kiểm tra, Mươne không xuất trình được chứng từ, hóa đơn của số bianói trên.

Qua đấu tranh, Mươne khai nhận Võ Thành Công chỉ đạo chở sốbia trên giao cho quán ăn ở Q.Tân Bình.Ngay sau đó, tiến hành khám xét đại lý bia (số 144/12 Hồng Lạc, P.11, Q.Tân Bình), trinh sát thu giữ thêm 17 két bia Heineken, 20 két bia Tiger, 18 két bia Tiger Crystal, 2 két bia Sài Gòn Lager, 1 máy dập nắp chai bia, vỏ chai, nắp chai bia các loại cùng nhiều tài liệu liên quan đến việc sản xuất bia giả.

Tại trụ sở công an, Công khai phương thức sản xuất bia giả bằng cách mua bia Sài Gòn nhãn xanh, cho nhân viên súc rửa vỏ chai bia Heineken, Tiger đã qua sử dụng; sau đó chiết bia thật vào 1/2 chai và rót
bia Sài Gòn xanh vào đầy chai, rồi đưa qua máy dập nắp.

Mỗi ngày Công sản xuất được từ 60 két bia giả trở lên với các nhãn hiệu Heineken, Tiger, đem bỏ mối cho nhiều nhà hàng, quán ăn trên địa bàn thành phố với giá: bia Tiger 235.000 đồng/két, bia Tiger bạc 255.000 đồng/két,bia Heineken 310.000 đồng/két.

Ngày 19/6, cơ quan CSĐT công an TP.HCM đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Võ Thành Công, Lê Văn Tuấn (35 tuổi, ngụ Bình Phước), Đỗ Quất Chí (45 tuổi, ngụ Q.8) và Thạch Mươne (23 tuổi, ngụ Trà Vinh) để điều tra làm rõ về hành vi tổ chức sản xuất, buôn bán bia giả.

Giữa năm 2012, PC46 triệt phá cơ sở sản xuất bia Heineken giả ở H.Bình Chánh do anh em Võ Đông Sơ (42 tuổi), Võ Hoàng Giang, Võ Ngọc Ẩn tổ chức. Một số người tham gia tổ chức sản xuấtbia giả ở H.Bình Chánh từng là công nhân và quan hệ bà con với Võ Thành Công.

Do vậy, quy trình và cách thức sản xuất của cơ sở ở H.Bình Chánh giống hệt với công thức pha trộn của cơ sở ở Q.Tân Bình.


Cách phân biệt bia giả

Theo một số công nhân từng làm việc ở cơ sở của Công, số nắp chai bia Heineken,Tiger này được cơ sở thu mua tại các quán nhậu, nhà hàng, sau đó mang về ngâm hóa chất mua ở chợ Kim Biên để tẩy rửa, rồi sấy khô. Vỏ chai bia cũng thu gom từ các nhà hàng, quán nhậu về, sau đó dùng dung dịch cồn tráng sơ phơi khô sử dụng. “

Có một đầu mối chủ động cung cấp đồ khui cho nhà hàng để nhân viên khui bia nhưng nắp chai không bị móp méo, sau đó đến thu mua số nắp chai này cung cấp cho các cơ sở sản xuất bia giả”, một công nhân tiết lộ.

Cũng theo công nhân này, để nhận biết bia giả, khách hàng nhìn kỹ vào nắp chai biađa số bị trầy xước (do máy dập nắp chai thô sơ dập), móp méo, cũ kỹ; ga của biagiảm đi rất nhiều. Đáng chú ý, bia giả phải được tiêu thụ liền trong một thời hạn ngắn, nếu không dễ bị hư.

Do trước khi
làm giả, bia được ướp lạnh nên hơi lạnh bốc ra đọng nước ngoài vỏ chai, trong lúc pha trộn có thể chảy vào chai bia dẫn đến không đảm bảo chất lượng như Heineken thật. Thêm vào đó, trong quá trình súc rửa chai có thể lau chùi không kỹ vẫn còn tạp chất bám bên trong…

Các nguyên nhân trên khiến bia không thể để lâu được cho nên cơ sở này làm bao nhiêu là tiêu thụ bấy nhiêu. “Có không ít lần, khách hàng (nhà hàng, quán nhậu) đembia bị chua, bốc mùi hôi, có cả dòi, lên đại lý đổi lại.

Chủ cơ sở sẵn sàng đổi mà không dám nói gì”, công nhân này nói.Số bia giả này sẽ được trà trộn vào
bia thật để mang đi bỏ mối cho các quán nhậu, nhà hàng, karaoke ở các quận: 5, 10, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận…
Theo Thanh Niên

 

s2krazyellow

Well-Known Member
Ðề: Re: Chương trình "Chào ngày mới" của HD Sài Gòn

Công nghệ làm giả bia Heineken, Tiger giữa Sài Gòn
Bước đầu, chủ cơ sở khai mỗi ngày sản xuất từ 60 két bia giả trở lên với các nhãn hiệu Heineken, Tiger, đem bỏ mối cho nhiều nhà hàng, quán ăn trên địa bàn thành phố.

Cơ sở sản xuất bia giả nằm trong hẻm 144 Hồng Lạc, P.11, Q.Tân Bình, do ông Võ Thành Công (44 tuổi, Giám đốc Công ty TNHH MTV dịch vụ xuất nhập khẩu Võ Thành Công) tổ chức. Đây là đại lý bán bia hoạt động nhiều năm, đến nay đã đăng ký thành lập công ty TNHH một thành viên. Phía trước cơ sở thường chất đầy thùng bia các loại, 1 chiếc xe tải, 1 xe ba gác và một số xe gắn máy sẵn sàng “xuất kích” khi khách gọi đến đặt hàng.

untitled-1-6.jpg

Bia Sài Gòn nhập về làm nguyên liệu sản xuất bia giả (Hình ảnh được ghi lại trước khi cơ sở bị triệt phá).

Công nghệ làm giả

Mất nhiều tháng trời, chúng tôi mới xâm nhập được cơ sở sản xuất bia giả này, ghi hình được công đoạn sản xuất bia Heineken, Tiger giả tại đây.Bề ngang của căn nhà khoảng 4m, dài 20m, chủ cơ sở sử dụng một căn phòng kín diện tích khoảng 20m2 để làm nơi sản xuất bia giả. Công nhân của cơ sở thuê nhà gần đó ở, cứ mỗi buổi sáng vào dọn dẹp, chở hàng đi giao, thu tiền… nhưng đến 20h là tập trung vào phòng kín làm bia giả.

[video=youtube;c_w1jjNUtbk]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=c_w1jjNUtbk#at=123[/video]

Căn phòng chật chội chứa toàn bia chai, vỏ chai bia và 1 tủ lạnh lớn màu đỏ chứa đầy bia chai Heineken, Tiger, Sài Gòn. Đây là nguyên vật liệu phục vụ cho việc sản xuất bia thành phẩm giả. Trong căn phòng nhỏ bốc mùi cồn nồng nặc, sàn nhà nhớp nháp, 6 nam công nhân hì hục làm việc, không bao tay, không bảo hộ lao động… Tất cả công đoạn pha trộn bia, đóng nắp chai đều diễn ra tại căn phòng chật chội này.
Trước khi pha trộn, bia đều phải được ướp lạnh 6 - 7 tiếng đồng hồ để trong lúc pha ga không nổi lên nhiều tràn ra ngoài. Công nhân ngồi trên ghế đẩu (bệt dưới sàn nhà) vây quanh hình chữ nhật.

Hai công nhân ở khâu đầu tiên lấy 1 chai biaHeineken hoặc Tiger và 1 vỏ chai bia cùng loại (loại 330 ml) sang chiết làm đôi, sau đó chuyền cho 2 người của khâu kế tiếp rót bia Sài Gòn vào 2 chai bia này. Sau khi công đoạn pha trộn hoàn tất, một người khác có nhiệm vụ gắn nắp vào chai bia Heineken hoặc Tiger đã được pha trộn, chuyển qua cho công nhân cuối cùng đưa lên máy dập đóng nắp chai, rồi bỏ vào thùng bia. Thành phẩm bia giả này sẽ được đưa đi làm khô trước khi bỏ cho khách hàng.

untitled-2-4.jpg

untitled-3-2.jpg

untitled-4.jpg

Quy trình sản xuất bia giả - Ảnh trích từ clip.

Phá án
Khoảng 10h15 ngày 18/6, trinh sát Đội 7, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ (PC46), Công an TP.HCM bắt quả tang Thạch Mươne điều khiển xe gắn máy chở 7 két bia chai Tiger đến giao cho một quán ăn trên đường Lý Thường Kiệt, P.9, Q.Tân Bình.
Kiểm tra, Mươne không xuất trình được chứng từ, hóa đơn của số bianói trên.

Qua đấu tranh, Mươne khai nhận Võ Thành Công chỉ đạo chở sốbia trên giao cho quán ăn ở Q.Tân Bình.Ngay sau đó, tiến hành khám xét đại lý bia (số 144/12 Hồng Lạc, P.11, Q.Tân Bình), trinh sát thu giữ thêm 17 két bia Heineken, 20 két bia Tiger, 18 két bia Tiger Crystal, 2 két bia Sài Gòn Lager, 1 máy dập nắp chai bia, vỏ chai, nắp chai bia các loại cùng nhiều tài liệu liên quan đến việc sản xuất bia giả.

Tại trụ sở công an, Công khai phương thức sản xuất bia giả bằng cách mua bia Sài Gòn nhãn xanh, cho nhân viên súc rửa vỏ chai bia Heineken, Tiger đã qua sử dụng; sau đó chiết bia thật vào 1/2 chai và rót
bia Sài Gòn xanh vào đầy chai, rồi đưa qua máy dập nắp.

Mỗi ngày Công sản xuất được từ 60 két bia giả trở lên với các nhãn hiệu Heineken, Tiger, đem bỏ mối cho nhiều nhà hàng, quán ăn trên địa bàn thành phố với giá: bia Tiger 235.000 đồng/két, bia Tiger bạc 255.000 đồng/két,bia Heineken 310.000 đồng/két.

Ngày 19/6, cơ quan CSĐT công an TP.HCM đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Võ Thành Công, Lê Văn Tuấn (35 tuổi, ngụ Bình Phước), Đỗ Quất Chí (45 tuổi, ngụ Q.8) và Thạch Mươne (23 tuổi, ngụ Trà Vinh) để điều tra làm rõ về hành vi tổ chức sản xuất, buôn bán bia giả.

Giữa năm 2012, PC46 triệt phá cơ sở sản xuất bia Heineken giả ở H.Bình Chánh do anh em Võ Đông Sơ (42 tuổi), Võ Hoàng Giang, Võ Ngọc Ẩn tổ chức. Một số người tham gia tổ chức sản xuấtbia giả ở H.Bình Chánh từng là công nhân và quan hệ bà con với Võ Thành Công.

Do vậy, quy trình và cách thức sản xuất của cơ sở ở H.Bình Chánh giống hệt với công thức pha trộn của cơ sở ở Q.Tân Bình.


Cách phân biệt bia giả

Theo một số công nhân từng làm việc ở cơ sở của Công, số nắp chai bia Heineken,Tiger này được cơ sở thu mua tại các quán nhậu, nhà hàng, sau đó mang về ngâm hóa chất mua ở chợ Kim Biên để tẩy rửa, rồi sấy khô. Vỏ chai bia cũng thu gom từ các nhà hàng, quán nhậu về, sau đó dùng dung dịch cồn tráng sơ phơi khô sử dụng. “

Có một đầu mối chủ động cung cấp đồ khui cho nhà hàng để nhân viên khui bia nhưng nắp chai không bị móp méo, sau đó đến thu mua số nắp chai này cung cấp cho các cơ sở sản xuất bia giả”, một công nhân tiết lộ.

Cũng theo công nhân này, để nhận biết bia giả, khách hàng nhìn kỹ vào nắp chai biađa số bị trầy xước (do máy dập nắp chai thô sơ dập), móp méo, cũ kỹ; ga của biagiảm đi rất nhiều. Đáng chú ý, bia giả phải được tiêu thụ liền trong một thời hạn ngắn, nếu không dễ bị hư.

Do trước khi
làm giả, bia được ướp lạnh nên hơi lạnh bốc ra đọng nước ngoài vỏ chai, trong lúc pha trộn có thể chảy vào chai bia dẫn đến không đảm bảo chất lượng như Heineken thật. Thêm vào đó, trong quá trình súc rửa chai có thể lau chùi không kỹ vẫn còn tạp chất bám bên trong…

Các nguyên nhân trên khiến bia không thể để lâu được cho nên cơ sở này làm bao nhiêu là tiêu thụ bấy nhiêu. “Có không ít lần, khách hàng (nhà hàng, quán nhậu) đembia bị chua, bốc mùi hôi, có cả dòi, lên đại lý đổi lại.

Chủ cơ sở sẵn sàng đổi mà không dám nói gì”, công nhân này nói.Số bia giả này sẽ được trà trộn vào
bia thật để mang đi bỏ mối cho các quán nhậu, nhà hàng, karaoke ở các quận: 5, 10, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận…
Theo Thanh Niên


Vậy Lon có giả ko nhỉ.. Móa..... bọn họ cho mình uống bia trộn :((
 

explorer

Well-Known Member
Ðề: Chương trình "Chào ngày mới" của HD Sài Gòn

Vậy từ nay mình sẽ uống Sapporo, trước khi nó phổ biến để làm giả, còn không thì Sài Gòn cho rồi
 

s2krazyellow

Well-Known Member
Ðề: Chương trình "Chào ngày mới" của HD Sài Gòn

Dự tính sẽ ở lại Bà Nà Hills 1 đêm.. Nhưng chưa biết chọn chổ nào..
Anh em đi nhiều rồi. góp ý cho em với nhé....
Hoặc Cho em biết Chổ Nào Không Nên Đi :p...

174466_1009211402003251372_STD.jpg

Lấy vợ gần 2 năm rồi chưa đi tuần trăng mật.. Nhân vì sự này em tiến hành luôn... Anh em góp ý giúp em với...
 
Chỉnh sửa lần cuối:

HeinekenOnly

New Member
Re: Ðề: Chương trình "Chào ngày mới" của HD Sài Gòn

Dự tính sẽ ở lại Bà Nà Hills 1 đêm.. Nhưng chưa biết chọn chổ nào..
Anh em đi nhiều rồi. góp ý cho em với nhé....
Hoặc Cho em biết Chổ Nào Không Nên Đi :p...

Lấy vợ gần 2 năm rồi chưa đi tuần trăng mật.. Nhân vì sự này em tiến hành luôn... Anh em góp ý giúp em với...

Em đừng ở trên đỉnh. Lên chơi thôi rồi đi xe xuống khoảng giữa núi thì khách sạn OK hơn + service tốt hơn. Anh đi hơn 6 năm rồi, không biết bây giờ có thay đổi gì không.
 
Tình trạng
Không mở trả lời sau này.
Bên trên